Public
Authored by Bulova 97B151

Bulova 97B151, Chiếc Đồng Hồ Cốt Lõi Của Thời Gian.

Bulova là thương hiệu đồng hồ được thành lập vào năm 1875 đến từ Mĩ và Thụy Sĩ và là một trong những thương đồng hồ lâu nhất thế giới. Chính vì có bề dày hoạt động lâu đời nên những chiếc đồng hồ của thương hiệu Bulova luôn được mọi người tin dùng và chất lượng cũng như mẫu mã.Và một trong những chiếc đồng hồ nổi bật nhất là Bulova Nam  97B151 sang trọng và quý phái.

Bulova 97B151, Chiếc Đồng Hồ Cốt Lõi Của Thời Gian.

      Đồng hồ vàng   Dong ho ma vang    ◊◊◊◊ Đồng hồ đắt giá bây giờ


Bulova 97B151 sang trọng và nam tính

Chất liệu của vỏ chiếc đồng hồ Bulova 97B151 thì được mạ vàng PVD trong khi màu của mặt số lại là màu champagne. Một màu sắc mới lạ phù hợp với những những người có phong cách cổ điển, thanh lịch. Tất cả tạo nên một sự độc đáo mới mẻ khi được sở hữu chiếc đồng hồ này

      Mẫu đồng hồ vượt thời gian    Dong ho   ◊◊◊◊ Đồng hồ bán chạy

Đồng hồ Nam Bulova 97B151 có dây đeo là màu nâu da trơn cao cấp điểm viền hai bên dây là những đường may được may thủ công đã mang đến sự sang trọng lịch lãm nhưng không kém phần tinh tế cho phái mạnh.

Không chỉ chú ý về phần ngoài tuyệt đẹp mà nhãn hàng Bulova luôn quan đến đến sự cốt lõi. Qua quy trình kiểm duyệt tìm hiệu gắt gao đồng hồ Bulova được chạy theo cơ chế hoạt đồng là bộ máy Quaiz (dựa trên cơ chế chuyển động của một viên tinh thể thạch anh). Chính vì vậy chiếc đồng hồ này có độ chính xác cao hơn các loại đồng hồ khác. Đồng hồ Bulova 97B151 có đường mặt kính số là 39mm và bề dày mặt số là 8.5 mm.

Một số đặc điểm nổi bật của đồng hồ Nam Bulova 97B151:

Thương Hiệu: Bulova
Số Hiệu Sản Phẩm: 97B151
Xuất Xứ: Thụy Sỹ / Mỹ
Giới Tính: Nam
Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
Máy: {Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế :3 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 4 Năm – RED Guarantee
Đường Kính Mặt Số :39 mm
Bề Dày Mặt Số :8.5 mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Dây Da Chính Hãng
Màu Mặt Số: Vàng
Chống Nước: 3 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày

Một số đánh giá nhận xét về đồng hồ Nam Bulova 97B1151 này:

ℂ Đối với chiếc đồng hồ Nam này có bề mặt kính bằng Mineral Crystal có khả năng chống xước cao đem lại sự đảm bảo an toàn cho bộ phận bên trong. Một điểm khác biệt của đồng hồ Bulova nữa là có ô lịch ngày ở vị trí 3h tinh tế mang lại nết mới lạ khác biệt cho sản phẩm. Một trong những khuyết điểm mà những đồng hồ dùng PIN hay có là sau một thời gian sử dụng sẽ phải thay PIN. Và đồng Nam Bulova cũng không thể tránh khỏi sự bất tiện này.

ℂ Chiếc đồng hồ Nam Bulova này có vỏ là thép không gỉ mạ bằng vàng sáng bóng nên tính có tính bền, không bị hiện tượng oxy hoá, han rỉ, mang lại sự yên tâm về độ luôn mới và đẹp khi đã và đang sử dụng chiếc đồng hồ này.

ℂ Một ưu điểm là nữa của đồng hồ nam của thương hiệu Bulova này là khả năng chống nước tốt, bảo vệ được bộ máy bên trong cao nên sẽ không bị thấm nước khi gặp nước ở thời gian ngắn.

   Đồng hồ thông minh   Đồng hồ   ◊◊◊◊ Thương hiệu đồng hồ nhiều người biết


Bulova 97B151 với mặt trắng dây nâu đầy mê hoặc

ℂ Dây đeo được sử dụng là chất liệu da cao cấp nên mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thoái mái, vừa vặn cho những ai sở hữu nó. Với màu sắc chất liệu kết hợp với kiểu dáng nhỏ gọn chiếc đồng hồ Nam Bulova 91B1115 có lẽ phù hợp với những phái nam mạnh mẽ cuốn hút thích phá cách trong thời trang.

ℂ Mặc dù chiếc đồng hồ Nam Bulova 91B1151 đầy sang trọng và tinh tế nhưng giá thành của nó lại vô cùng hợp lí 6700000đ (giá khảo sát ngày 8/1/2019). Tất cả mọi người đều có thể sở hữu được nó. Chính vì vậy các bạn hãy truy cập ngay donghaitrieu.com hoặc gọi đến số 19006777 để được tư vấn và hướng dẫn mua hàng nhé.

QOJTVy-FTHNAnh

14 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment