Public
Authored by Casio LTP-E406D-2AVDF

Citizen BI5022-50P Ngây Ngất Với Vàng Ánh Kim

Với mong muốn mang đến vẻ đẹp đẳng cấp và sang trọng, một phụ kiện có thể đánh bật lên vẻ đẹp vốn có từ người bạn sở hữu. Citizen đã mang đến một diện mạo vô cùng đẳng cấp và sang trọng cho Citizen BI5022-50P với bề mặt hoàn toàn bao phủ bằng màu vàng kim loại.

Citizen BI5022-50P Ngây Ngất Với Vàng Ánh Kim

   Bật mí cho bạn    Top 5 Bi Mat Ve Dong Ho Casio Tai Thi Truong Viet Nam  ♡nhấn vào đây♡ 

▲ Vàng từ lâu đã được biết đến và được dùng làm trang sức tôn lên vẻ đẹp sang trọng đẳng cấp cho cả nam và nữ. Thấu hiểu điều đó Citizen mang sức mạnh và vẻ đẹp tỏa sáng từ kim loại vàng mạ vàng bao phủ khắp bề mặt Citizen BI5022-50P. Tạo ra một sản phẩm đồng hồ dành cho nam tỏa sáng thu hút và ngây ngất với vẻ đẹp hoàn mỹ của kim loại vàng.


Vẻ đẹp đến từ bề mặt số của đồng hồ Citizen BI5022-50P


▲ Khẳng định sự tỏa sáng và thu hút với bề mặt số Citizen BI5022-50P điểm cho mình những chi tiết vạch số hết sức tinh tế trên nền màu vàng nhạt ấm áp. Những vạch số la mã màu vàng sậm những vẫn tỏa sáng và phát ra vẻ đẹp vô cùng thời thượng với kim số cùng màu. Một bề mặt chứa đựng vẻ đẹp của sự tinh tế và những điểm nhấn khiến bạn phải chú ý và muốn ngắm nhìn thật lâu.

▲ Bản mắc xích to mạ vàng sáng rực rỡ và hào nhoáng là cho bạn nổi bật và tỏa sáng hơn với Citizen BI5022-50P. Một sức hút không thể chối từ của Citizen BI5022-50P tỏa sáng lấp lánh và thời thượng lịch lãm trong phong cách. Với những quý ông thích vẻ đẹp tỏa sáng và thời thượng thì Citizen BI5022-50P sẽ đồng hành và khiến bạn phải trầm trồ vì vẻ đẹp toát ra từ đồng hồ.

▲ Tỏa sáng và thu hút, bạn là một chàng trai công sở với sơ mi màu sáng đơn giản để có thể trở nên nổi bật và thu hút hơn thì Citizen BI5022-50P là một lựa chọn lí tưởng. Tưởng tượng khi bạn sở hữu trên tay Citizen BI5022-50P tất cả mọi người sẽ trầm trồ và chú ý đến bạn hơn. Đánh giá cho sự sự tinh tế và phong độ đến từ bạn luôn được điểm cộng bởi phong cách chỉnh chu và tỏa sáng.


Lịch lãm và tỏa sáng cùng đồng hồ Citizen BI5022-50P


  Cùng xem   Dong ho Casio water resist 50m  ♡nhấn đây♡ 

▲ Đánh dấu bản thân qua vẻ đẹp thời trang và phong cách mang đến sự tỏa sáng thời thượng mà Citizen BI5022-50P mang đến cho bạn chưa phải là tất cả. Để có thể thấu hiểu sâu hơn về sản phẩm đồng hồ cao cấp này, bạn đừng bỏ lỡ những chi tiết đắt giá mà chúng tôi sẽ giới thiệu ngay sau đây nhé!

Tổng quan về đồng hồ Citizen BI5022-50P

Thương Hiệu: Citizen
Số Hiệu Sản Phẩm: BI5022-50P
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nam
Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 5 Năm
Đường Kính Mặt Số: 38 mm
Bề Dày Mặt Số: 9 mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Thép Không Gỉ
Màu Mặt Số: Vàng
Chống Nước: 5 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày

Đánh giá sơ lược về đồng hồ Citizen BI5022-50P

● Citizen BI5022-50P mang đến vẻ đẹp tỏa sáng cho bạn còn khiến cổ tay bạn dễ chịu và vô cùng thoải mái bởi thiết kế mắc xích uyển chuyển kết hợp với khóa bấm. Một trong những thiết kế không gây ảnh hưởng đến những sinh hoạt hằng ngày của bạn.

● Với bề mặt số sáng và trong Citizen BI5022-50P đã tinh tế lắp cho mình kính Mineral Crystal (Kính Cứng) cao cấp. Những va quệt hay va đập nhẹ không còn khiến bạn phải bận tâm nữa vì khả năng bảo vệ của bề mặt kính.

   Bộ sưu tập     Dong ho casio nam gia re   ♡đặt mua ngay♡ 
  
● Citizen BI5022-50P với một thiết kế đẳng cấp mỗi nhích kim hoạt động dựa trên dòng máy vận hành từ nguồn năng lượng pin. Sẽ thật là băn khoăn nếu như Citizen BI5022-50P hết pin thì bạn đừng lo khi mua sắm đồng hồ tại Đồng Hồ Hải Triều, bạn sẽ nhận được ưu đãi thay pin trọn đời cho sản phẩm đồng hồ yêu thích của mình.

TYULINH - KLKTThuy

4 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment