Public
Authored by Casio EFB-510JBL-7AVDR

Casio EFB-510JBL-7AVDR đồng hồ dây da dành riêng cho nam

Mẫu đồng hồ nam Casio EFB-510JBL-7AVDR có vẻ ngoài lịch lãm nam tính với thiết kế dây da có vân và thiết kế kiểu dáng 6 kim. Kết hợp với màu dây là màu nâu trẻ trung thời thượng là điểm nhấn cho mẫu đồng hồ này.

Casio EFB-510JBL-7AVDR đồng hồ dây da dành riêng cho nam


Tổng quát về đồng hồ Casio EFB-510JBL-7AVDR

✹ Đồng hồ Casio EFB-510JBL-7AVDR là một trong những đứa con của nhà Casio. Nó có thiết kế sang trọng nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ, độc đáo. Phù hợp cho những buổi hội họp công sở cũng như là những buổi liên hoan vui chơi tiệc tùng cùng đối tác, bạn bè.

✹ Mặt của Casio EFB-510JBL-7AVDR là loại mặt tròn truyền thống tạo nên vẻ trẻ trung cho người sử dụng. Thiết kế của mặt đồng hồ này đặc biệt với nền trắng quen thuộc và điểm mới lạ là có tận 6 cây kim.

✹ Đồng hồ Casio EFB-510JBL-7AVDR được ưu ái với thiết kế dây da có vân. Một trong những họa tiết được khách hàng ưa chuộng rộng rãi. Điều này làm cho nó có được vẻ trẻ trung và năng động mặc cho bề ngoài nhìn có vẻ hơi to.

     Đồng hồ giá bình dân    Dong ho 1 trieu - Nen chon thuong hieu nao    ⊛⊛⊛⊛ Sưu tầm ngay!

✹ Pin của Casio EFB-510JBL-7AVDR là loại Quartz rất bền và dễ thay mới. Để sử dụng được lâu hãy nhớ thay pin 2 năm 1 lần.

✹ Casio EFB-510JBL-7AVDR có thiết kế tận 6 kim làm cho đồng hồ có vẻ nam tính và mạnh mẽ hơn rất nhiều. Nó còn làm cho đồng hồ trở nên mới lạ và độc đáo hơn. Đây cũng là điểm mới lạ của Casio EFB-510JBL-7AVDR.

✹ Được làm từ kính Sapphire một loại kính chống trầy cực kỳ hiệu quả. Mặt kính này giúp đồng hồ tránh được những va chạm hàng hàng, bảo vệ để sử dụng được thời gian lâu dài hơn.


Mặt trước của đồng hồ Casio EFB-510JBL-7AVDR

❀ Dĩ nhiên, những ưu điểm của đồng hồ Casio EFB-510JBL-7AVDR không chỉ có thế. Hãy cùng tìm hiểu qua những thông tin dưới đây.

   Đồng hồ dành cho quý ông    5 Phiên Bản Đồng Hồ Vỏ Vàng 18k Sang Trọng Tuyệt Đối     ⊛⊛⊛⊛ Khám phá ngay!

➥ Về nhà sản xuất Casio. Đây là một trong những nhà sản xuất lớn nổi tiếng ở các lĩnh vực máy móc, thiết bị giúp ích cho con người rất nhiều. Đặc biệt những mẫu mã đồng hồ của hãng này luôn đa dạng và sử dụng được lâu nên thu hút rất nhiều người tiêu dùng.

Thông tin tổng quát của đồng hồ Casio EFB-510JBL-7AVDR

Thương Hiệu: Casio
Số Hiệu Sản Phẩm: EFB-510JBL-7AVDR
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nam
Kính: Sapphire (Kính Chống Trầy)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm
Đường Kính Mặt Số: 44.3 mm
Bề Dày Mặt Số: 11.4 mm
Dây Đeo: Dây Da Chính Hãng
Màu Mặt Số: Trắng
Chống Nước: 10 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày – Chronograph


Dây đeo của đồng hồ Casio EFB-510JBL-7AVDR

Đánh giá đồng hồ Casio EFB-510JBL-7AVDR

☏ Về thiết kế, Casio EFB-510JBL-7AVDR có vẻ đẹp trẻ trung, nam tính. Đồng thời cũng rất mới lạ với thiết kế dây da có vân. Phù hợp với những bạn nam ưa sự năng động, thời thượng.

☏ Về độ bền thì người sử dụng có thể yên tâm hoàn toàn. Casio là một trong số những ông lớn trong việc cho ra những sản phẩm mới lạ và hấp dẫn. Và tất nhiên chất lượng của sản phẩm cũng đi kèm theo đó. Đồng hồ Casio EFB-510JBL-7AVDR đã được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn mua.

     Đồng hồ hot    Thương hiệu đồng hồ tốt nhất thế giới    ⊛⊛⊛⊛ Ưu đãi

☏ Độ chống nước lên tới 10ATM giúp khách hàng có thể thoải mái rửa tay, đi mưa, đi tắm hoặc thậm chí là đi mưa một cách dễ dàng không sợ hư hỏng.

☏ Về khả năng hoạt động, với bộ máy mạnh mẽ cùng thiết kế chắc chắn. Casio EFB-510JBL-7AVDR có một bộ xử lý bên trong cực kỳ hoàn hảo. Tuy nhiên để đảm bảo chắc hơn ta nên thay pin theo định kỳ để bảo quản sản phẩm được lâu hơn.


Sự thu hút của đồng hồ Casio EFB-510JBL-7AVDR

☏ Bạn có thể sử dụng đồng hồ Casio EFB-510JBL-7AVDR trong lúc đi họp hay đi chơi đều được. Rất phù hợp trong mọi hoàn cảnh.

⇶ Casio EFB-510JBL-7AVDR đang được trưng bày và bán tại đồng hồ Hải Triều. Liên hệ số tổng đài 19006777 hoặc donghohaitrieu.com để tận hưởng một dịch vụ mua bán tốt nhất có thể.

HJITVy-RHVLINH

14 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment