Public
Authored by Skagen SKW2475

Skagen SKW2475 Mang Nét Đẹp Giản Dị, Trang Nhã

Skagen SKW2475 mẫu đồng hồ đánh bật mọi ánh nhìn. Không còn xa lạ với thương hiệu SKAGEN – thương hiệu nổi tiếng trên toàn Thế Giới này ngày càng hoàn thiện mình trong mắt người tiêu dùng hơn khi cho ra mắt Skagen SKW2475, chiếc đồng hồ này hoàn toàn đã làm cho các quý cô say lòng.

          Tham khảo thêm ➤➤➤   https://smartnet.niua.org/users/fossil-fs5453

Skagen SKW2475 Mang Nét Đẹp Giản Dị, Trang Nhã

Các nhà thiết kế đã làm nên một Skagen SKW2475 khác biệt với tất cả mọi loại đồng hồ còn lại khi thiết kế 2 khung đồng hồ trên cùng một mặt kính, giúp các nàng có thể kiểm soát được thời gian ở 2 múi giờ khác nhau.


Skagen SKW2475 Giúp Nàng Càng Tự Tin Khi Xuống Phố

Ngoài ra, họ còn thiết kế chi tiết hơn thay vì 12 vạch chỉ giờ như thường lệ họ đã thêm vào tổng cộng là 24 vạch, 12 vạch lớn và 12 vạch nhỏ, giúp các quý nhân có thể nắm bắt được chính xác thời gian giúp các nàng kiểm soát được danh sách làm việc của mình một cách chuẩn xác nhất.

Được thiết kế từ mặt kính Mineral Crystal ( Kính Cứng ) Skagen SKW2475 càng trở nên cứng cáp, các nàng có thể yên tâm về sự bền bỉ mà Skagen SKW2475 mang lại. Ngoài ra, mẫu đồng hồ này còn được trang bị thêm bộ máy quartz ( pin ), càng làm tang thêm “sức đề kháng” cho mẫu đồng hồ này .

Còn khả năng chống nước của Skagen SKW2475 thì phải nói là xuất sắc với chỉ số chống nước lên đến 5ATM, các quý nhân có thể ra ngoài với thời tiết cực kì xấu cũng không lo ngại về sản phẩm, các nàng có thể thoải mái rửa xe, rửa tay mà không cần chú ý đến sản phẩm có bị hư hỏng hay không.

Skagen SKW2475 vốn đã giản dị lại còn được thiết kế màu mặt số là màu đen cổ điển. Skagen SKW2475 không những được tiết kế mặt số còn được niềng thêm màu vàng đồng với chất liệu thép không gỉ mà còn được thiết kế là dây đeo là da chính hãng càng làm cho mẫu đồng hồ thêm đẹp mắt.


Cận cảnh chi tiết Skagen SKW2475

          Cập nhât ngay ➲➲➲   Day da dong ho   chính hãng

Với vẻ đẹp thường thực giản dị đến thế bộ máy hoạt động của Skagen SKW2475. Hãy cùng điểm qua một vài thông số của chiếc đồng hồ này nhé.

Một Số Thông Tin Tổng Quát Về Skagen SKW2475

Thương Hiệu: Skagen
Số Hiệu Sản Phẩm: SKW2475
Xuất Xứ: Đan mạch
Giới Tính: Nữ
Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế: Vĩnh Viễn
Bảo Hành Tại Hải Triều: 
Đường Kính Mặt Số: 36 mm
Bề Dày Mặt Số: 8 mm
Dây Đeo: Dây Da Chính Hãng
Niềng: Thép Không Gỉ
Màu Mặt Số: Đen
Chống Nước: 5 ATM
Chức năng: Giờ Thế Giới

Đánh Giá Sơ Lược Về Skagen SKW2475

▼ Về tính năng hoạt động, Skagen SKW2475 lại còn khoác lên chức năng giờ Thế Giới để các quý cô xa xứ có thể kiểm tra được thời gian nơi quê nhà thân thương của mình. Các quý cô có thể tiện hỏi thăm giá đình mình nữa nhé.


Skagen SKW2475 quý cô năng động

▼ Nhìn sơ lược thì Skagen SKW2475 mang tông màu cổ điển pha chút hiện đại với mặt số là màu trắng, pha lẫn với các kim chỉ giờ, niềng màu vàng đồng óng ánh càng làm cho đôi nàng thêm lôi cuốn,cuốn hút. Làm say đắm ánh mắt của chàng.

▼ Với giá thành hợp lí là 6.950.000 các quý cô có thể dạo phố ngay với chiếc đồng hồ Skagen SKW2475 vừa giản dị vừa thanh cao. Các nàng còn chần chờ gì mà không tự sắm sửa cho mình một chiếc phụ kiện đẹp mắt này ngay nào. Các quý ông cũng có thể sắm sửa cho người thân của mình 1 chiếc. Đẹp say từ đầu, ngại gì không chọn.


Skagen SKW2475 xinh ngất ngây

        Xem thêm ➣➣➣    Dây da đồng hồ uy tín   chỉ có tại Hải Triều

▼ Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 19006777 hoặc website donghohaitrieu.com để được hỗ trợ tư vấn và sở hữu ngay mẫu đồng hồ thanh tú này với những ưu đãi hấp dẫn cùng với chế độ bảo hành ưu việt.

FGTvi - YTXVAN

14 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment