Public
Authored by Skagen SKW 2721

Skagen SKW 2721 Chiếc Đồng Hồ Mang Vẻ Đẹp Phóng Khoáng Lạ Kì

Skagen SKW 2721 Mẫu đồng hồ mang dáng vẻ bất chấp quy luật thời gian. Với thiết kế mạnh mẽ nhưng không kém phần nữ tính bằng các chi tiết độc đáo, Skagen SKW 2721 mang lại cho người đeo nguồn cảm hứng vô tận trước một tuyệt tác đồng hồ.

Skagen SKW 2721 Chiếc Đồng Hồ Mang Vẻ Đẹp Phóng Khoáng Lạ Kì

✘ Xuất xứ từ Đan Mạch, dưới sự sáng tạo không ngừng của các chuyên gia, những mẫu đồng hồ của Skagen luôn chiếm được vị thế trong lòng giới sành đồng hồ. Lần này, Skagen cho ra mắt một sản phẩm đồng hồ có thiết kế giản dị nhưng vẫn độc đáo mang tên Skagen SKW 2721, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng trên thế giới.


Skagen SKW 2721 có vẻ đẹp phá vỡ mọi quy luật

✘ Skagen SKW 2721 là mẫu đồng hồ dành cho nữ với thiết kế độc lạ khi lấy cảm hứng từ những vết rạn vỡ không theo quy luật nào làm chi tiết chính trên nền màu đen, Skagen SKW 2721 mang nét đẹp độc đáo nhưng không đơn điệu.

    Đồng hồ nữ   Đồng hồ Casio AE1200WHD dây da      Xem thêm

✘ Với tông màu vàng hồng thời thượng Skagen SKW 2721 sẽ không bao giờ trở nên lỗi mốt dù ở thời điểm nào. Có độ mỏng hoàn hảo, Skagen SKW 2721 mang lại cảm giác vô cùng thoải mái cho người đeo và sự sang trọng nổi bật tuyệt mỹ.

✘ Và không như những mẫu đồng hồ khác, trên mặt số Skagen SKW 2721 không hề vạch giờ, mà chỉ đơn giản là 3 chiếc kim giờ, phút, giây thay nhau xoay tròn. Đây là điều đặc biệt khiến Skagen SKW 2721 trở nên thật khác biệt bởi độ tối giản mà vô cùng tinh tế.


Skagen SKW 2721 được thiết kế tinh xảo

✘ Và đây là phần mà người dùng ai ai cũng quan tâm trước khi muốn sở hữu mẫu đồng hồ này, hãy cùng điểm qua một vài thông số quan trọng để hiểu rõ hơn về chiếc Skagen SKW 2721 này nhé.

    Các loại dây đồng hồ   Dây da đồng hồ Daniel Wellington      Tìm hiểu xem

Thông Tin Tổng Quát Về Skagen SKW 2721

Thương Hiệu: Skagen
Số Hiệu Sản Phẩm: SKW2721
Xuất Xứ: Đan Mạch
Giới Tính: Nữ
Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế: Vĩnh Viễn
Đường Kính Mặt Số: 34 mm
Bề Dày Mặt Số: 9 mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Thép Không Gỉ
Màu Mặt Số: Đen
Chống Nước: 5 ATM

✘ Trước hết, Skagen SKW 2721 có bộ máy hoạt động vô cùng mạnh mẽ với linh kiện máy móc sử dụng những chi tiết đến từ Đan Mạch đã qua kiểm định nghiêm ngăt. Sử dụng năng lượng pin quartz, Skagen SKW 2721 cho hiệu quả hoạt động tối ưu dài lâu.


Skagen SKW 2721 đẹp từng chi tiết

✘ Skagen SKW 2721 không chỉ đơn thuần là một chiếc đồng hồ mà còn là một món phụ kiện sang trọng khi khoác trên mình bộ áo màu vàng hồng hợp thời trang. Như vậy khi đeo trên tay, Skagen SKW 2721 sẽ giúp đôi tay phái nữ trở nên đẹp đẽ và quý phái vô cùng.

   Sưu tầm đồng hồ   Bộ sưu tập dây da     Cập nhập thêm

✘ Phần dây đeo và niềng của Skagen SKW 2721 được làm từ chất liệu thép không gỉ với hình dạng nguyên khối móc xích bản nhỏ cho cảm giác chắc chắn cùng vẻ đẹp hiện đại mới lạ. Mặt kính sử dụng chất lượng kính Mineral Crystal ( Kính Cứng ) chống vỡ khi va đập từ đó người đeo có thể yên tâm hơn khi sử dụng.

✘ Và cuối cùng, Skagen SKW 2721 có chỉ số chống nước khá tốt. Với chỉ số là 5 ATM, Skagen SKW 2721 có khả năng kháng nước hiệu quả khi đi mưa lớn, tắm bồn, tắm dưới vòi sen thoải mái mà chẳng xảy ra hư hỏng gì.


Skagen SKW 2721 Chiếc đồng hồ đáng sở hữu

✘ Tất cả chỉ nằm ở mức giá 5. 230. 000 vnđ, quá hợp lí cho những gì mà Skagen SKW 2721 mang lại. Hãy đến với nhà cung cấp bán lẻ đồng hồ Hải Triều qua hotline 19006777 hoặc website donghohaitrieu.com để được hỗ trợ tư vấn và hưởng chế độ đãi ngộ đặc biệt nhất từ chúng tôi nhé.

ADTTVy-IJNVAN

13 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment